Đầu tư vào nhà đất hay căn hộ Vinhomes Galaxy có lợi hơn?

Việc đầu tư vào nhà đất hay khu căn hộ luôn là một trong những vấn đề đau đầu của người dân. Đặc biệt nếu bạn đang phân vân giữa việc đầu tư vào đất nền nội thành hay căn hộ Vinhomes Galaxy thì chắc chắn bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Đầu tư nhà đất vào thời điểm hiện tại có phải là sự lựa chọn khôn ngoan?

Nhà đất luôn là một trong những kênh đầu tư truyền thống thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người dân Việt Nam bởi tính ổn định cũng như khả năng bảo toàn tài sản và sinh lời. Tuy nhiên, khái niệm đó không còn đúng với thị trường nhà đất hiện nay.

Có rất nhiều người hiện nay đang không thỏa mãn vì sự lựa chọn mua đất nền của mình bởi có nhiều nguyên nhân khác nhau xảy ra. Đầu tiên là mức giá đất ở Hà Nội đang ở mức rất cao không phải ai cũng có đủ tiền để mua được. Không chỉ phải bỏ tiền mua đất mà người đầu tư còn phải mất thêm một khoản lớn cho việc xây nhà. Hai khoản chi phí này sẽ tốn của bạn một con số không nhỏ.

Đầu tư vào căn hộ Vinhomes Galaxy được những gì?

căn hộ Vinhomes Galaxy

 

>>>Xem ngay: Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Phát triển mô hình căn hộ chung cư là một xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại. Nắm bắt được xu thế tất yếu này, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai mô hình căn hộ đô thị kiểu mới là căn hộ Vinhomes Galaxy. Những quý khách hàng đã và đang đầu tư dự án này sẽ trở thành một trong những người được hưởng lợi nhiều nhất.

Bởi đây là một trong những dự án được chính quyền thành phố đặc biệt phê duyệt xây dựng. Mục đích nhằm thay đổi bộ mặt phía đông thành phố nên tiến độ xây dựng cũng như những ưu tiên về thủ tục giấy tờ luôn được thực hiện một cách nhanh nhất.

Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đã được chủ đầu tư Vingroup lên kế hoạch từ lâu. Quá trình triển khai của dự án này lại trùng khớp với thời gian hoàn thành của tuyến đường sắt trên cao. Nếu như cung đường này đi vào hoạt động thì giá nhà đất của khu vực sẽ tăng lên một cách chóng mặt.

>>>Có thể xem thêm: Là khu đô thị sinh thái nằm không quá xa trung tâm, Vinhomes Đông Anh mang đến chất lượng cuộc sống trong lành và xanh mát.