Cuộc sống bình an giữa chốn thị thành tấp nập – Condotel 58 Tây Hồ

Sun Group có lẽ là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với các khách hàng trong và ngoài nước, với nhiều dự án nổi tiếng trải dài từ Bắc vào Nam chủ đầu tư này ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Mới đây chủ đầu tư này tiếp tục tung ra thị trường dự án căn hộ khách sạn mang tầm cỡ 5 sao Condotel 58 Tây Hồ, dự án hứa hẹn tạo nên cơn sốt mạnh mẽ cho thị trường phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Condotel 58 Tây Hồ

Condotel 58 Tây Hồ được tọa lạc tại bán đảo Quảng An, một trong những khu vực trọng điểm mới được Chính Phủ đầu tư chú trọng phát triển kinh tế. Tọa lạc tại mảnh đất vàng của thủ đô Condotel Hồ Tây mang cho mình tiềm năng phát triển cũng như khả năng sinh lời theo năm tháng. Sinh sống tại dự án quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố hay những tỉnh quận lân cận trong thời gian nhanh chóng nhất. Ngoài ra tiện ích ngoại khu tại dự án cũng vô cùng đa dạng như: công viên nước Hồ Tây, công viên Bách Thảo, vườn thú Hà Nội,….

Condotel 58 Tây Hồ

Hãy hình dung một ngày bình thường bạn phải đối mặt với núi công việc dày đặc, mọi stress, mệt mỏi đổ dồn lên đầu bạn, nhưng sau giờ làm việc mệt mỏi đó bạn được tận hưởng không gian yên ả, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh, ngắm hoàng hôn buông xuống nhẹ nhàng trên mặt Hồ Tây yên bình ngắm cảnh trung tâm thành phố phía xa xa thật nhẹ nhàng và thư thái đúng không nào? Lấy tiêu chí cuộc sống của khách hàng là trên hết chủ đầu tư Sun Group đã đan xem hệ thống cây xanh vào các tòa nhà, hồ bơi ngoài trời rộng rãi thoáng đạt,… cùng với đó là đẳng căp căn hộ sang trọng và hiện đại.

Với uy tín lâu năm trên thị trường đến với Condotel 58 Tây Hồ, Sun Group cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm liên tục trong vòng 10 năm. Đặc biệt từ năm thứ 11 trở đi bạn được đặc cách toàn quyền sử dụng căn hộ của mình.

Xem thêm:Dự án Condotel Tropicana Nha Trang cơ hội tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với lợi nhuận cam kết: 8 -10% giá trị căn hộ/năm trong 8-10 năm hoặc 80% doanh thu.