Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Miễn phí 100% thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An…và các tỉnh thành khác khi đảm nhận thi công trang tri nội thất văn phòng trọn gói, đặ biết giá cạnh tranh.

Tại sao lại chọn nội thất Hoàng Minh Decor? Ngoài những ưu điểm về kỹ thuật mà chúng tôi đã đưa ra ở trang chủ, chúng tôi là những người thân thiện, dễ gần, dễ nói chuyện và sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng. Chúng tôi mong muốn thiết lập một mối quan hệ làm việc chặt chẽ với bạn, xây dựng lòng tin và sự tin tưởng để cung cấp các nội thất như mong muốn.

thiet ke reception

Một không gian nội thất văn phòng đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng làm việc cho người làm việc. Ngoài ra các yếu tố thiết kế còn đòi hỏi phải nắm chắc không gian, ý định của người làm văn phòng đó để đem đến sự hài hòa khi hoàn thành công trình. Dạo quanh một vòng những văn phòng mà Hoàng Minh Decor đã thiết kế và thi công dưới đây sẽ giúp bạn có những khám phá mới cho những ý tưởng của văn phòng bạn.

Các nhà thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những không gian sống đẹp để phù hợp với phong cách làm việc và sắp xếp tổ chức công ty của bạn. Bạn có thể dựa vào những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của chúng tôi cho dù đơn giản bạn chỉ muốn thiết kế một phòng làm việc nhỏ hay thậm chí thiết kế toàn bộ nội thất, không gian của tòa nhà Tổng công ty của bạn.

Là nhà thiết kế thi công nội thất có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến gặp bạn trong không gian cần thiết kế của bạn, đối với khách hàng ở vị trí địa lý xa bằng nhiều hình thức trao đổi Online hoặc tư vấn thiết kế qua điện thoại 2 bên làm việc. Đây là giai đoạn đầu tiên tiếp xúc nên chuyên viên thiết kế mong muốn nắm rõ được nhu cầu, ý tưởng, sở thích…của khách hàng muốn thiết kế văn phòng của mình như thế nào (màu sắc , vật liệu , kiểu mẫu cổ điển hay hiện đại …). Từ những thông tin khách hàng cung cấp, chuyên viên thiết kế sẽ tư vấn thêm về những phong cách thiết kế, sử dụng không gian cửa hàng tối ưu nhất, lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp với tài chính…nhằm giúp khách hàng có lựa chọn chính xác ngay từ bước đầu.

thiết kế nội thất văn phòng họp

Quá trình thiết kế nội thất văn phòng mà bạn cần nên biết?

  1. Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ đến cửa hàng để đo đạt khảo sát hiện trạng mặt bằng . Dựa vào các số liệu kích thước đã cập nhật thực tế tại hiện trạng mặt bằng , nhân viên chúng tôi sẽ gởi bảng báo giá chi phí thiết kế. Bộ hồ sơ bao gồm : các bản vẽ phối cảnh 3D , bản vẽ chi tiết kỹ thuật, thiết bị, vật liệu và dự toán.

  1. Thiết kế phối cảnh 3D

Sau khi ký kết hợp đồng, từ những thông tin chúng tôi đã tiếp nhận được ở trên, người thiết kế sẽ lên bản thiết kế sơ bộ gồm có: vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu mang tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể mất vài lần tiếp xúc trao đổi giữa hai bên. Thiết kế phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể và hình dung được toàn cảnh không gian nội thất Shop hoàn hảo từ những góc nhìn khác nhau.

  1. Lập dự toán và chi phí thi công nội thất văn phòng

Sau khi quý khách duyệt được hồ sơ thiết kế nội thất. Bộ phận giá của Đào Doanh sẽ xây dựng lên một dự toán chi tiết để có được giá thành thi công hoàn thiện .

5.Kế hoạch triển khai thi công sản xuất tại xưởng

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng Hoàng Minh Decor quý khách có thể kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách được sản xuất với đúng chất lượng đã cam kết

6.Lắp đặt nội thất tại công trình

Nội thất Hoàng Minh Decor sẽ tiến hành thi công theo phương pháp nhanh và tiện lợi nhất .

7.Bảo hành

Sản phẩm của Qúy khách được bảo hành 12 tháng

8.Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật của Hoàng Minh Decor tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm Ký biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Nguồn: Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Hoàng Minh – Hotline tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp – 0977.40.98.90

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply