Condotel Phú Quốc: Dòng sản phẩm mới được “chọn mặt gửi vàng”

Theo báo cáo sơ bộ từ các đơn vị nghiên cứu thị trường, mỗi năm có hàng nghìn căn condotel tại Phú Quốc được bán ra. Sự lựa chọn dòng sản phẩm Condotel Phú Quốc để đầu tư lướt sóng tăng mạnh từ trước tới nay (nhà đầu tư lựa chọn Condotel thay vì các kênh đầu tư truyền thống).

Tỷ suất sinh lời vượt trội

Thống kê của Savills cho biết, ước tính đến năm 2019, condotel sẽ chiếm 65% nguồn cung ngôi nhà thứ hai (Second Home) tại các thị trường ven biển.

Theo ông Trương Lê Quân, Quản lý bộ phận Tư vấn Đầu tư – Savills Hà Nội, condotel hấp dẫn ở hai yếu tố: vừa tích lũy tài sản bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thu nhập sinh lời cố định hàng năm.

Không khó hiểu khi Condotel Phú Quốc đã “hút” dòng tiền rất lớn từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ, có vốn nhàn rỗi, nhất là với quyền sử dụng lâu dài và giá trị đầu tư vừa túi tiền tầm 1 đến 2 tỷ/căn. Cùng với mức cam kết lợi nhuận rất cao từ 8 – 12% thị trường Condotel Phú Quốc luôn gây được sự chú ý tại thị trường BĐS phía Nam.

Condotel Phú Quốc

Theo báo cáo của JLS – một công ty nghiên cứu BĐS của Mỹ, các thị trường Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Bali, Phuket có giá phòng khối 4-5 sao và công suất phòng tương đồng nhau nên sẽ mang lại doanh thu và lợi nhuận tương tự nhau. Tuy nhiên, giá BĐS tại Bali, Phuket đang cao gấp đôi, gấp ba BĐS Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, dẫn đến việc condotel tại Việt Nam sẽ sở hữu tỷ suất sinh lời vượt trội nhất trong khu vực.

Condotel Phú Quốc

>>> Ngắm nhìn biển từ chính căn hộ của mình tại dự án Condotel Sonasea Phú Quốc.

Đầu tư Condotel Phú Quốc là kênh đầu tư an toàn, chắc chắn và hiệu quả cho tương lai tốt hơn các kênh truyền thống như gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán, nhà đất hay chung cư.

Condotel Phú Quốc dễ dàng chuyển nhượng hợp đồng nên tính thanh khoản cao như BĐS thông thường, khi bán hết và lợi nhuận cao hơn 10% thì sẽ có rất nhiều khách muốn mua lại mà hết hàng chỉ có thể mua lại của nhà đầu tư trước đó nên có tính biến thiên tăng theo nhu cầu và khách hàng không phải mất công tạo sóng cho thị trường hay quảng bá sản phẩm của mình.

Xem thêm: Ẩn số trong dự án kết nối đặc khu Condotel Vân Đồn của chủ đầu tư CEO.