Condotel Aloha Beach Village có được ngân hàng bảo lãnh ko ?


du-an-condotel-aloha-phan-thiet1Theo Điều 56 Luật kinh doanh BĐS , CĐT các dự án BDS phải được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu như đồng ý bán nhà mặt phố ở xuất hiện trong tương lai . Đây là một yêu cầu đặc biệt huyết mạch để chắc chắn một số quyền lợi cốt lõi của bạn khi mua các sản phẩm bất động sản , đồng thời giúp lành mạnh hóa phân khúc , thanh lọc một vài dự án bất động sản , CDT yếu kém về năng lực tài chính .
Tuy nhiên, số lượng dự án bất động sản có bảo lãnh ngân hàng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay và tính đến lúc hiện tại , aloha – Condotel là một trong số ít dự án kinh doanh các bạn sạn–căn hộ của cả nước, và là dự án đầu tiên tại Phan thiết được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.

du-an-condotel-aloha-phan-thiet1

dự án đồng ý “mua bán nhà trên giấy” cần được sở thi công cấp phép: Nói về bảo lãnh ngân hàng, ông Dương Long Thành, tổng giám đốc công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi, đơn vị phân phối chính thức dự án Aloha – Condotel cho biết: “Aloha – Condotel là dự án đầu tiên tại Phan Thiết nhận được chứng thư bảo lãnh ngân hàng, điều này chứng tỏ sự uy tín của dự án bất động sản cũng như chủ đầu tư . Chính bởi vậy, khách mua của tất cả chúng tôi khi đầu tư dự án Aloha – condotel đều rất yên tâm vì số tiền họ bỏ ra là an toàn tuyệt đối . ”.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/#ly-do-quy-khach-mua-du-an-aloha

Luật mua bán bất động sản cũng quy định , các chủ đầu tư quyết định giao dịch nhà phố ở tạo ra trong mai sau phải đáp ứng được các đề nghị theo luật định và được phép của Sở xây dựng . Mới đây, Sở thi công Phan Thiết vừa đưa tin danh sách các dự án được phép mua bán nhà đất hiện diện trong mai sau , trong đó có dự án bất động sản Aloha – ConDoTel của công ty CP đầu tư địa ốc Việt–Úc.

Aloha – Condotel vừa được ngân hàng bảo lãnh, vừa ưu đãi khủngViệc Sở thi công công bố danh sách các dự án bất động sản được phép bán hàng là một động thái giúp phân khúc minh bạch, tăng niềm tin và sự an tâm cho người mua nhà mặt phố . thực tế , hiện tại ở Phan Thiết đang có hàng trăm dự án BĐS bàn giao mua bán nhưng trong đó, số dự án bất động sản đủ điều kiện chuyển nhượng hàng là rất ít. Đa phần các dự án bất động sản dùng các chiêu lách luật để bán hàng. Chính do đó , khách hàng cần đặc biệt cẩn trọng khi nghiên cứu kỹ và lựa chọn mua nhà mặt phố ..
Ngày 15/1 tới đây, dự án bất động sản AloHa – ConDoTel sẽ mở bán với các gói ưu đãi cực lớn dành cho tất thảy các bạn đầu tư mua nhà chung cư và nhà thương mại. Theo đó, các khách hàng mua nhà chung cư nhân dịp mở chuyển nhượng có cách nhận mức chiết khấu lên tới 5% tổng giá cả trị căn hộ. Đồng thời, bạn còn có mẹo hay nhận nhiều quà tặng giá thành trị khác như chiết khấu thêm 1,5% khi mua căn hộ thứ 2, gói vucher miễn phí tới 10 năm cho cả gia đình tại Aloha – Condotel, miễn phí 1 năm phí dịch vụ, nhận gói vay với lãi suất ưu đãi 3,5% từ ngân hàng TechComBank.
giai đoạn 1 Aloha – Condotel cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 32,6m2 đến 62m2 và 147 căn nhà thương mại có diện tích từ 74,8 đến 174,8m2.
Được AEDAS quy hoạch và qui hoạch , Aloha – Condotel Phan Thiet đem đến một vài căn hộ với qui hoạch khoa học, hợp lý, chạm vào nắng gió biển, đáp ứng phong phú nhu cầu và thị hiếu của bạn .

Tìm hiểu thêm: https://alohaphanthiet.org/