Cơ hội đầu tư sinh lời an toàn mới nhất nhờ condotel

Condotel là từ được viết tắt của condo & hotel có ý nghĩa là quý khách sạn căn hộ. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường toàn cầu nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại việt nam. Với việc đem đến những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của nhà đất nghỉ dưỡng.
một số DA condotel tại việt nam.

nha-ban-ham-thuan-nam-binh-thuan
– Nha Trang . dự án căn hộ bạn sạn Havana Nha trang là dự án condotel đầu tiên tại việt nam, được quản lý bởi tập đoàn Best Western của mỹ, hiện đang có mức giá bán tầm $2200/m2.
– Đà nẵng. Tiêu biểu là dự án bất động sản A La Carte Đà Nẵng gồm 202 căn 4 sao được điều hành bởi Serenity Holding, đơn giá trung bình từ $1.500 – $2.500/m2 cho 1 căn diện tích từ 46 – 72m2.
– Phú quốc. Tiêu biểu có Vinpearl condotel và Condotel Grand Phú Quốc của tập đoàn LDG Group. giá bình quân 2,5 tỷ đồng/căn.
– Hạ long. Tiêu biểu là New Life Tower là dự án căn hộ bạn sạn điển hình ảnh tại thành thị biển Hạ Long. chủ đầu tư Geleximco cam kết lợi nhuận 14% trong 2 năm đầu.
cách thức hoạt động
Là tổ hợp của 2 loại hình BĐS nên Condotel vừa có các vận hành của một khách sạn, vừa có công năng của 1 khu căn hộ. Cụ thể :
– Condotel có công năng của 1 bạn sạn bởi: Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, của hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của condotel với khách mua sạn đó là condotel cho phép bạn mua hoàn toàn quyền mua được căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.
– Condotel có chức năng của 1 căn hộ vì: khách mua sạn căn hộ được thiết kế với hoàn chỉnh tiện ích bếp, phòng khách mua, phòng ngủ…. với trọn vẹn dụng cụ nấu nướng và cho du khách có biện pháp di chuyển chợ và trải nghiệm cách sống như chính ngôi nhà mặt phố của mình. Tuy nhiên condotel khác căn hộ bình thường ở chỗ nó cần phải có 1 đơn vị dứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động mỗi ngày của khách hàng sạn.
Lợi ích tài chính tối đa
Có 4 yếu tố chính.
– Lợi nhuận từ việc cho thuê
– Dòng tiền thanh khoản cao.
– Sự tăng giá trị
– Bài toán số tiền.
Mô hình ảnh dự án bất động sản condotel đang trở thành xu hướng của bât động sản nghỉ dưỡng trên toàn toàn cầu bởi một vài lợi ích “kép” mà nó mang đến, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. sở hữu condotel, chúng ta không chỉ có một số kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà mặt phố thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn đem đến cho bạn một vài khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.
một số nhà mặt phố đầu tư Codotel Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và tăng thêm giá trị trị BĐS mau chóng. Nắm bắt thời cơ mua sớm sẽ có hiệu quả nhuận cao hơn bởi khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để mua bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. tất thẩy một vài sự tăng giá cả đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply