Cơ hội đầu tư codotel tại dự án bất động sản Aloha Beach Village phan thiết

thời cơ đầu tư codotel tại dự án Aloha Beach Village Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Dịch vụ tư vấn tại Hà Nội doanh nghiệp TNHH Việt Nam Savills, Ltd, cho biết rằng nhà phố ở giá cả cả phải chăng có cách sẽ nhận được sự chú tâm nhất trên thị trường nhà đất Việt năm tiếp theo.  Tiếp theo trong danh sách phát triển là hạng B và A phân khúc BĐS , hay còn gọi là nhà phố ở trung và cấp cao , tiếp theo condotels, cửa hàng buôn mua bán và officetels.

Tìm hiểu: https://alohaphanthiet.org/bat-dong-san/

“nhà mặt phố ở giá rẻ , có giá khoảng 1 tỷ đồng (45.450 US $) cho mỗi đơn vị trên trung bình, sẽ thu hút nhu cầu gia tăng tại địa phương, chủ yếu là từ công nhân các khu công nghiệp”, Hằng nói với VIR tại hội nghị tuần trước trên thị trường BĐS Việt phối kết hợp tổ chức bởi VIR, Việt Nam Hiệp hội Quốc gia bất động sản (VNREA), và Tạp chí đầu tư.

Tìm hiểu giá bán condotel Aloha Phan Thiết

Việt Nam hiện có khoảng 2,6 triệu người lao động IP, một con số đang tăng trưởng bình quân 200.000 lao động mỗi năm.  Khoảng 75% di chuyển cho công việc, và đại hầu hết (ba phần tư) là dưới 35 tuổi, có mức thu nhập trung bình hàng năm là $ 2,500.

“những nhân tố này là hỗ trợ cơ bản cho các tiềm năng phát triển của phân khúc nhà phố ở chi phí thấp trong thời gian tới”, Hằng nói. “Tuy nhiên, nó sẽ được các nhà phố phát triển địa phương lái xe phân khúc này, các nhà mặt phố phát triển nước ngoài có xu hướng lưu ý vào các dự án cấp cao .” VNREA Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà cũng dự báo rằng phân khúc này sẽ phát triển mạnh nhất trong năm 2017.

“Mặc dù doanh số chuyển nhượng hàng của những ngôi nhà phố đã là đáng kể năm ngoái, quan tâm vẫn còn mạnh và đã có một sự thiếu hụt lớn về nguồn cung”, ông nói. “Trong khi các nhà đầu tư đang quá tập trung vào việc phát triển các loại sản phẩm cấp cao , 70% nhu cầu phân khúc chú tâm vào nhà phố ở giá thành cả phải chăng.” Theo VNREA, nhà mặt phố ở giá cả phải chăng trong phạm vi giá trị 15 triệu đồng (US $ 682) cho mỗi mét vuông đang trở nên khan hiếm.

Trong khi đó , phân khúc, như cấp cao và khách hàng sạn, cũng được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm tới, nhưng không phải là mạnh mẽ. bồi dưỡng của họ đã vượt quá quan tâm , theo Hà. Người ta ước tính rằng căn hộ cao cấp hiện đang chiếm 39% nguồn bồi dưỡng tổng quan , tăng từ 24% trong năm 2013.

Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch GP Invest Group, cho biết trong năm tới công ty của ông sẽ phát triển ba dự án cao cấp lớn. “phân khúc sẽ phát triển mạnh hơn trong năm tới nhờ sự bình phục kinh tế, dẫn đến nhu cầu lớn hơn đối với các sản phẩm BĐS đẳng cấp ,” ông nói.

Nguyễn Thị Hồng Lan, PR và thương hiệu đại diện cho GFS Group, nói với VIR rằng họ sẽ phát triển một dự án bất động sản cao cấp trong năm tới tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong năm 2016, GFS hiện hữu hai dự án cấp cao ở Kim Giang Hà Nội và khu vực Mỹ Đình, với tổng số căn hộ và biệt thự đánh số hơn 1.000. “chúng tôi đã giao dịch hết tất cả trong số họ”, bà Lan nói. Tuy nhiên, VNREA cảnh báo rằng ví như các nhà phố đầu tư tiếp tục xây phát triển đẳng cấp lớn, có thể có một thặng dư mà sẽ làm cho nó trở ngại cho họ để giao dịch .

Nhưng tiền lương bổng tăng của nước này đã được chứng minh aloha phan thiết quá lớn là một sự cám dỗ cho nhiều nhà phố đầu tư. “Ngoài các căn hộ cấp cao , phân khúc BDS quý khách sạn cũng được tiên đoán sẽ tiếp tục phát triển trong năm tới, do thu nhập tăng lên”, ông Hà nói. Ví dụ, ở phía nam-trung tâm thành phố Đà Nẵng, khu nghỉ mát sang trọng và khách sạn đã được phát triển với số lượng lớn các nhà mặt phố đầu tư lớn như Tập đoàn Vingroup, SunGroup, HB Group, và Novaland.

Các dự án này cũng đã được xây ở thành thị phía nam-trọng tâm của Nha Trang, bao gồm Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Resort & Villas-Nha Trang, và Movenpick Cam Ranh Resort. Trên hòn đảo phía nam của Phú Quốc, dự án bất động sản hạng sang, như Quốc Resort Premier Làng Phú và Condotel Residences Phú Quốc Emerald Bay, đã sống lại.

Tìm hiểu: https://alohaphanthiet.org/