Chọn mua bơm chống cháy nổ cần quan tâm điều gì

Máy bơm chống cháy nổ trong một số hệ thống chữa cháy với mục đích này huyết mạch nhất đó chính là để chữa cháy. Bơm chống cháy đòi hỏi nó là một bơm có lưu lượng lướng có thể bơm lên cao, đẩy nhanh và nhiều. Một số sản phẩm này ép buộc phải đảm bảo, bồi bổ đủ lượng nước lớn trong thời gian rất ngắn. Chính bởi vậy mà khi lựa mua máy bơm cứu hỏa không thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn thận từ khâu chọn lựa. Trong bài viết này sẽ là một số lưu tâm chúng ta cần biết để lựa chọn máy bớm chống cháy nổ tốt nhất nhất!

Trước hết máy bơm phải hoạt động tốt, tốt, độ chắc chắn cao, chạy hữu hiệu. Lượng nước bơm nhiều, nhanh, cột nước có khả năng đẩy nước lên cao theo độ cao bao nhiêu mét.

Cần quan tâm đến hãng điện dùng đối với một số sản phẩm bơm vận hành bằng điện như một số loại máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay dòng máy dùng nhiên liệu Diesel Vận hành ở những khu vực không xảy ra điện sẽ sử dụng máy bơm hoạt động dầu hoặc chạy xăng pha nhớt như loại máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Click để thêm thông báo chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với các sản phẩm bơm nước lẻ thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong giai đoạn ngắn. Nhân tố độ cao hút nước ý nói về dao động những mà máy bơm được hút. Tốt nhất khi cài đặt máy bơm là đặt gần nguồn bổ sung nước. Bởi độ cao thực tại thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Chú ý nữa khi chọn mua bơm cứu hỏa đó là tốt nhất nên chọn máy hoạt động bằng diesel. Bởi nguồn bồi dưỡng năng lượng đối với bơm là điều hết sức trọng điểm. Thường thì nhiều người sẽ lựa mua máy bơm cứu hỏa hoạt động bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để chắc chắn tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Bên cạnh một số nhân tố nêu ra ở trên, bạn cũng cần phải quan tâm đến một số yếu tố khác như độ cao, công trình cần bảo vệ…để lựa chọn được loại máy cứu hỏa hợp nhất. Song song đó, công tác bảo hành, bảo dưỡng máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ vận hành ổn định, tốt đối với máy bơm, tránh được một vài rủi ro không hữu ích.

Để có thể chọn mua được loại máy máy bơm chống cháy nổ tốt, quý thượng đế vui lòng liên lạc với Hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, chuẩn xác, giá thành về sản phẩm này.

Mỗi loại máy móc của công ty chúng tôi đều có tem nhãn của nhà sinh sản, luôn đảm bảo hàng thật, đúng tốt tới tay người tiêu vận hành.

>> Tìm hiểu thêm những loại máy móc khác tại đây <<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply