CapitaLand Việt Nam đạt 2 giải thưởng tại nhà đất Châu Á – Thái Bình Dương 2017

Aloha beach village – CapitaLand Việt Nam có hai dự án là D1MENSION và Feliz en Vista nhận giải thưởng tại Giải BDS Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017) tổ chức tại khách sạn The Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok vào cuối tuần qua.

D1MENSION là công trình nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại Quận một , Tp.HCM. D1MENSION xuất sắc nhận giải thưởng 5* về “Best Property Single Unit Vietnam”. Còn Feliz en Vista là quần thể nhà ở thuộc thị trường cao cấp tại Quận 2, vinh dự nhận giải “Residential High-Rise Development Vietnam”.

Ban Giám khảo của cấp độ vùng Châu Á – Thái Bình Dương đã nghiêm túc phân tách D1MENSION và Feliz en Vista để lọt vào vòng chung kết dự tiếp tiếp giải cấp độ quốc tế 2017-2018. Cả hai tổ hợp đã trải qua quá trình sàng lọc giữa mhững công trình cao cấp khác trong khu vực để cuối cùng đạt được kết quả xuất sắc trên bục nhận giải.

Giải thưởng BDS Châu Á – Thái Bình Dương là một giải thưởng lớn có uy tín , được công nhận tại giới bất động sản trong khu vực. Thành phần Ban Giám khảo gồm một tập thể hơn 70 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới trong ngành bất động sản , chấm giải dựa trên một số lĩnh vực về thiết kế, chất lượng xây dựng, dịch vụ vận hành, sáng kiến mới, sự độc đáo riêng và cam kết của chủ đầu tư về phát triển bền vững. mhững chánh chủ khảo thuộc Viện Quí tộc của Quốc hội Anh là Huân tước Caithness, Huân tước Best và Huân tước Thurso, cùng mhững thành viên của Ban Huân tước thuộc Quốc hội Anh. Năm nay Giải thưởng này đánh dấu kỷ niệm 26 năm ngày thành lập.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào nhận giải thưởng5* cho “Best Property Single Unit Vietnam” và “Residential High-Rise Development Vietnam” tại lễ trao giải BDS Châu Á – Thái Bình Dương 2017. Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của CapitaLand là một chủ đầu tư hàng đầu mang những dự án với thiết kế sáng tạo và chất lượng xuất sắc. CapitaLand đã với mặt tại Việt Nam hơn 22 năm qua và chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của mình bền vững dựa trên những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.”

D1MENSION là công trình nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại Quận một , Tp.HCM. dự án này chỉ có 102 căn hộ cao tầng với tầm nhìn xuất sắc ra toàn cảnh thành phố . đấy cũng là quần thể nhà ở cấp cao đầu tiên ở Việt Nam sẽ cung ứng dịch vụ quản lý và tiếp tân từ thương hiệu danh tiếng The Ascott, một nhánh của tập đoàn CapitaLand. The Ascott là doanh nghiệp lớn nhất địa cầu về căn hộ dịch vụ cho thuê. D1MENSION dự trù sẽ hoàn thiện vào năm 2018 và tiện lợi lưu thông với mhững khu vực mua sắm, rạp chiếu phim, trường học, nhà hàng và mhững dịch vụ y tế. Từ D1MENSION chỉ cần 5 phút lái xe là vào đến khu vực trung tâm hành chính của Quận một và rất gần với cùng đồng cư dân đẳng cấp của Quận 7. 

Feliz en Vista với tổng cùng 4 tòa tháp. Ba tòa tháp căn hộ cao tầng nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ chung cư dịch vụ cho thuê này sẽ được doanh nghiệp con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset. Feliz en Vista có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất và tuyệt vời với sự đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động. Những “tiện ích siêu sang” bao gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp (hồ bơi nước mặn và suối nước nóng), trục đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, trục đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà, … Feliz en Vista được CapitaLand Việt Nam sử dụng các tiêu chuẩn thiết kế mhững căn hộ cao tầng và mhững tòa nhà, cho phép một vài căn hộ cao tầng luôn với nguồn gió trời luân chuyển nội khu .

Ông Stuart Shield, Chủ tịch của Giải thưởng BDS Quốc Tế cho biết: “Mục tiêu của giải thưởng này là vinh danh những công trình xuất sắc trong ngành nhà đất toàn cầu . Những quần thể đạt giải cao lần này sẽ được tiếp tục xem xét để vào vòng Quốc Tế, tranh đua với các khu vực như Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Anh Quốc, vùng Caribe, Trung và Nam Mỹ, Canada và Mỹ. Những dự án thắng giải sẽ được nhận giải “Xuất sắc nhất thế giới ” và sẽ trao giải ở Luân Đôn vào tháng 12/2017.”

Tìm hiểu thêm Aloha beach village