Cần quan tâm những tính năng gì khi chọn bình tích áp

Được áp dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem đến khá nhiều lợi ích. Để cung ứng được nhu cầu của thượng đế, bình tích áp Varem đã bồi dưỡng cho thượng đế nhiều hãng bình với mức áp lực khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên hãng thông dụng nhất ngày nay được vận hành nhiều nhất vẫn là hãng 10 bar.
Các loại bình tích áp Varem áp lực 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là loại bình chứa hoạt động trên nguyên lý nén áp suất, còn được liên hệ là bình điều áp hay bình sức ép. Bình điều áp là cơ cấu vận hành hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ năng lượng thông qua áp suất. Nó có tác dụng làm cho máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 hãng chức năng chính:
+ Tích lưu lượng dư: hãng này có cấu tạo dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình hoạt động của máy để sử dụng khi cần.
+ Tích áp suất loại này thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ kim hãng. Nội khu chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có cách đến cửa hàng là bình tích năng.
tóm lại, bình tích áp có một số chức năng căn bản sau: Nguồn bồi bổ áp suất và đảm bảo vận hành của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm; bồi dưỡng lượng nước chất lỏng; đề phòng va chạm thủy lực; cung cấp rò rỉ.
Người sử dụng có yêu cầu tìm mua bình tích áp có cách biên soạn một số thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được bồi dưỡng và phân phối tại công ty CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình dạng: Bình đứng
+ sức ép tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình ảnh dạng: bình nằm
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều loại sản phẩm nữa được công ty chúng tôi nhập khẩu, môi giới chính hãng, tốt tốt phân khúc, đơn giá canh tranh. Để biết thêm thông tin, quý quý khách vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/