Cận cảnh BDS xanh dương Trước hết tại Hà Nội

Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 1
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Skylake, thuộc trung tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Đây là dự án công viên hồ điều hòa quan trọng của thành thị với diện tích 32 ha, trong đó 19 ha là diện tích mặt nước.
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 2
đề án có 3 tòa nhà chung cư cao cấp , 3 tầng trọng tâm thương mại, 3 tầng hầm chung khối đế , dự kiến sẽ cung ứng 1.826 căn hộ, 30 căn penthouse và skyvilla ra phân khúc vào năm 2019, Sau khi hồ điều hòa hoàn thành cuối năm 2018.
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 3
CDT cam đoan mật độ xây là 26,49%, trong khi hơn 60% diện tích project được dành đối với xây cảnh quan và khu công viên, không gian xanh tự nhiên .
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 4Chủ động tận dụng không gian của hồ điều hòa mà tập đoàn Vingroup cũng là chủ đầu tư , dự án Vinhome Skylake còn tối ưu hóa với thiết kế bể bơi tràn bờ view thẳng ra hồ.
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 5
những căn hộ đều có mặt thoáng dài rộng hướng ra công viên hồ điều hòa hoặc khu đô thị kề bên. Mỗi căn được lưu thông kèm một số lô gia và diện tích phụ để hưởng dụng phù hợp với thói quen sinh hoạt. Đặc biệt, các ban công hướng hồ có diện tích lên tới 7m2.
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 6
Đây được coi là đề án di chuyển đầu trong lối sống xanh dương: ở gần nước để hạnh phúc. Xu hướng sống này được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học thực chứng của nhà mặt phố sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước: không chỉ mang lại hạnh phúc, sự bình an, cảm xúc tĩnh tâm, mà còn đem đến kết quả tốt hơn đối với mỗi người trong sinh sống , những mối quan hệ và công việc kinh doanh .
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 7
hiện nay tại nội đô hầu hết các dự án đều chỉ đang chú tâm vào phát triển thêm không gian xanh như công viên, vườn, hoa cỏ quanh nhà mặt phố . Tuy nhiên không gian sống nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất phải là kết hợp với không gian mênh mông của nước. Đó chính là nguyên nhân trên toàn toàn cầu một số khu resort đều thịnh hành ở ven biển, các thành thị có chỉ số hạnh phúc nhất đều gắn liền với nước như Đan Mạch, Italya, Hà Lan, Thụy Điển.
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 8

Với sự phát triển của xu hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, những ông lớn ngành BĐS tại Hà Nội đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố then chốt trong phát triển các đề án thành phố .

Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 9
Vinhome Skylake dẫn đầu về một phong cách sống mới, hoàn chỉnh và đương đại nhất ấy. Đó là một không gian sống đánh thức sự sáng tạo, đem đến cảm giác an yên và hơn tất cả đó là một môi trường sống chuẩn, cân bằng đúng nghĩa môi trường xung quanh .
Can canh bat dong san xanh duong dau tien tai Ha Noi hinh anh 10
đề án cũng mang lại nhiều tiện ích đẳng cấp của nhà phố đầu tư bất động sản danh tiếng số 1 trên phân khúc . Dự kiến đề án sẽ được bàn bàn giao vào quý II/2019.