Các ứng dụng của máy bơm nước thải tsurumi PU

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng bậc nhất trên toàn cầu ngày nay và được các chuyên gia đánh giá thành rất cao về tính năng, tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

>> Máy bơm tsurumi Nhật https://goo.gl/RM47Am

Trong bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng máy bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim loại khác.

Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một số thiết kế đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép loại sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh đua so với các loại máy tương tự của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được hưởng dụng yêu thích tại Việt Nam. ngoài ra các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU còn có 2 hãng vận hành điện 1pha và 3pha cho khách chọn lựa thích hợp với loại điện tại công trình.

>> máy bơm hố móng tsurumi 

Máy bơm chìm nước thải chứa axit (acid ) thân Inox Tsurumi hãng PU

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW.

 

>>máy thổi khí tsurumi Trên phân khúc máy bơm công nghiệp hiện tại rất phong phú cả về mẫu mã và chúng dòng như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn, máy bơm Chìm ,.. hiện đang là một số dòng sản phẩm máy bơm được sử dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều bản thiết kế xây dựng. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng của dòng sản phẩm máy bơm này mà chúng ta trước khi đi mua phải chọn lựa và tìm hiểu kĩ càng về công dụng, tìm hiểu giá thành và tìm hiểu cả quá trình lắp đặt. Có sự khác biệt rất rõ ràng giữa các loại máy bơm chìm nước thải với loại máy bơm nước sạch, máy bơm hút bùn cũng chia ra làm hai hãng chính là máy bơm bùn đặc và máy bơm bùn loãng,…

Nhược điểm lớn nhất của hãng máy bơm chìm nước thải là ở điểm máy bơm chủ yếu làm việc ở dưới môi trường nước. Chính vì vậy, môi trường ngập nước sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của chiếc máy bơm, các chi tiết máy cũng rất dễ bị hỏng ví như không được phép bảo quản cẩn thận.

>> Máy bơm nước thả thả chìm tsurumi

ví như các chi tiết quan trọng của máy bơm chìm nước thải mà bị hỏng thì chúng sẽ làm cho nước dễ dàng rò rỉ vào bên trong khoang, từ đó làm hỏng hoàn toàn chiếc máy bơm của chúng mình. Do việc làm việc ở trong môi trường ngập nước mà không chỉ quá trình cài đặt đặt mà việc bảo dưỡng máy định kì cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Khi đã mua được máy thì quá trình cài đặt đặt máy cũng phải hết sức cẩn trọng và phải lưu thông theo đúng quy trình có chức năng như trong bản hướng dẫn. Một khi đã lắp đặt đặt xong thì các chúng ta cần phải thử máy cẩn thận trước khi đem vào hưởng dụng không ngừng nghỉ. Chiều quay của máy là điều bạn cần phải chú ý nhất vì ngay cả những Sales lành nghề nhất cũng có mẹo hay mắc sai lầm trong bước này. nếu máy bơm chìm nước thải mà quay theo chiều ngược thì không chỉ không giúp ích gì chúng thậm chí sẽ mang lại rắc rối lớn cho người sử dụng.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

Mỗi một máy bơm đều có một tủ điều khiển riêng biệt. tác dụng của chiếc tủ điều khiển này chính là để bảo quản một phương pháp đẹp nhất cho động cơ của máy bơm. Từ đó, máy bơm sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn và giảm thiểu một khoản tiền cho người chủ sử dụng.

ví như không lắp đặt tủ điều khiển thì những máy bơm như máy bơm chìm nước thải sẽ dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện và tạo ra tình trạng hỏng hóc liên tục cho các thiết bị đó. Hậu quả nghiêm trọng nhất là máy bơm sẽ bị cháy động cơ, không thể sử dụng được nữa và chúng ta phải mua một chiếc máy bơm khác. Một tủ điều khiển thông thường sẽ được trang bị một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Để đạt hiệu quả đắc địa nhất trong việc lắp đặt đặt máy thì chúng ta không được tự cài đặt đặt mà nên thuê một vài người thợ profesional và có sự trải nghiệm chuyên môn trong vấn đề này để có biện pháp lắp máy một phương pháp xác thực nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com