Các đặc điểm của bình tích áp varem 200l của Ý

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối với khách hàng với một số loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; áp lực 8bar; áp lực 16bar; sức ép 25bar có thiết kế hai dạng đứng và nằm. Tùy theo nhu cầu hưởng dụng mà quý khách hàng có giải pháp lựa chọn hãng bình phù hợp với quan tâm và khả năng số tiền của chính mình. https://goo.gl/MNfEBm

Thông báo kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem nhập khẩu

Bình áp lực 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ G7 . dòng bình này có dung tích 200l và hoạt động được trong mức sức ép 10 bar nên dựa vào quan tâm của hệ thống mà quý khách có khả năng lựa chọn cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống đi đến có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng.chú ý: loại máy móc vận hành đẹp trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của tổ chức CP Matra Quốc Tế đối với khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung ứng đối vớikhách hàng các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển đối với khách tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có yêu cầu hưởng dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung ứng thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời phong kiến với Công ty CP Matra Quốc Tế. công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được hưởng dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với chi phí thấp nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó,doanh nghiệp chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên làm việc pro, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫn loại máy móc xác thực nhất và chúng tôi còn trợ giúp kỹ thuật lắp đặt và tư vấn lắp đặt đặt sản phẩm.

Nếu Quý khách ở Hà Nội có thể đến với chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất thẩy chúng tôi và có chọn lựa tiềm năng nhất cho mình. Hoặc liên hệ cho tất cả chúng tôi theo điện thoại: 0124.761.8888 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà tất thẩy chúng tôi còn đáp ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất thẩy chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và chọn lựa sản phẩm cho mình.

chúng mình có cách xem thêm : Báo giá bình áp lực 1000l hiệu Varem:http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem.html

Hãy đánh giá cả bài viết của công ty chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply