Bơm tsurumi Nhật có những sản phẩm bơm nhỏ gọn PU dòng inox

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 địa cầu Hiện nay, Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến với những tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

>> máy bơm bùn thải tsurumi 

Đây cũng là một trong một số nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật Bản. tuy vậy điều đó không có nghĩa là mỗi một máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng đẹp nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chính xác và bền vững cho từng điều kiện và đề nghị cụ thể của chúng ta.

 

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

 

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có cách chắc chắn mua máy máy bơm nước thải phù hợp cho công việc? Bước Đầu tiên chúng ta phải biết tất thẩy các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến nhu cầu công việc của chúng ta.

>> máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các loại máy bơm khác cũng có 3 yếu tố quan trọng cơ bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách lựa chọn từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

 

1) chọn lựa lưu lượng.

 

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất thiết kế chúng ta có khả năng phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ Sử dụng mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích sử dụng.

>> máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

2) chọn lựa cột áp.

 

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. áp lực đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường lưu thông của ống dẫn nước.bình thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà làm ra cung cấp được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống vận hành thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tếbạn phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép chuẩn xác hữu ích của máy bơm.

 

cho nên khi chọn cột áp lực cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

 

3) chọn lựa công suất máy máy bơm nước thải Tsurumi .

 

 

Mục đích lựa chọn công suất để biết được bơm có thể sử dụng hãng điện nào thích hợp.bình thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

 

Do vậy yếu tố này chỉ để xác định loại điện sử dụng đối với thích hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

 

4) Chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc thuộc tính lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có thể hưởng dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với một vài hãng nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải chọn lựa máy bơm pentax phù hợp như hãng PU series. Đây là hãng bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng dòng sản phẩm này là phù hợp và hiệu quả đối với dòng chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

 

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải hưởng dụng hãng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như loại TOS, KRS là sự chọn lựa hoàn hảo.

Còn đối với hãng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có cơ hội hưởng dụng máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được Tư vấn chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, xác thực nhất Quý khách hãy liên hệ với tất cả chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Tư vấn đắc địa nhất từ các chuyên viên của tất thẩy chúng tôi. bên cạnh đó, tất cả chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề bảo trì , thay thế linh kiện chính hãng.