Bơm ly tâm trục ngang của Matra

Bơm công nghiệp được biết tới là một loại máy vận hành theo nguyên lý ly tâm. Trong quá trình làm việc, nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Và nhờ lực ly tâm mà nước bị đẩy văng ra mép của cánh bơm, từ đó năng lượng bên ngoài đã thông qua cánh bơm được truyền cho loại nước và một phần tạo nên áp năng, một phần làm nên động năng khiến nước chuyển động.

>> Máy bơm nước công suất lớn

Bơm công nghiệp ly tâm trước khi vận hành cần phải làm cho thân bơm với bánh công tác bên trong và ống hút chứa đầy chất lỏng, đây là bước thường được gọi là mồi bơm.

Khi máy bơm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài. Tiếp đó hãng nước chuyển động theo máng nước tiến vào ống đẩy với một áp suất ở mức cao hơn. Đây chính là quá trình đẩy của bơm công nghiệp ly tâm.

>> Máy bơm chìm giếng khoan Matra

Đồng thời trong thời gian này, tại lối vào của bánh công tác sẽ tạo nên vùng có chân không cùng chịu sự tác động của áp suất trong bể chứa lớn hơn mức áp suất cyar lố vào nên đã khiến chất lỏng ở bể hút liên tiếp bị đẩy vào bơm theo ống hút. Đây là quá trình hút của bơm.

 

Cả hai quá trình đẩy và hút của bơm liên tục, tạo nên loại chảy liên tiếp trong bơm, đẩy nước đi xa.

Bộ phận dẫn hướng ra có thiết kế dạng xoắn ốc có tác dụng dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra ống đẩy điều hòa, ổn định, biến động một phần động năng của loại chảy để gây nên áp năng cần thiết.

>> Máy bơm trục ngang

Bơm ly tâm trên lý thuyết có giải pháp hút nước ở độ sâu tối đa 10 m so với tâm cánh bơm. thực tại bơm ly tâm hút được nước ở độ sâu từ 3 đến 8 m, tùy loại bơm.

Lực ly tâm tỷ lệ thuận với trọng lượng của vật. Người ta Sử dụng bơm ly tâm chỉ ở một số nơi có điều kiện cài đặt đặt cố định và ống hút của bơm ly tâm lúc nào cũng phải đầy nước.

Với một vài gì công ty chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng trong bài trên, sẽ là cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm công nghiệp. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHÂN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888