Bình tích áp Varem nhập khẩu 300l nguyên chiếc tại Ý

Bình tích áp sử dụng trong lĩnh vực khác nhau?

Bình tích áp là thiết bị được hưởng dụng dựa trên nguyên tắc nén áp suất, thường được sử dụng với mục đích tích trữ năng lượng và điều hòa cân bằng sức ép trong hệ thống thủy lực. >> Trang chủ bình tích áp Varem tại đây

Bình tích áp hay còn được gọi là bình đều áp có xuất xứ từ Châu âu- là thiết bị mang lại khá nhiều lợi ích.

Ngày nay bình tích áp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống mỗi ngày trong các hộ gia đình, các tòa nhà cao tầng, cá khu trung cư…Nhưng chắc chắn rằng không phải ai cũng biết hết một số tác dụng của hãng sản phẩm nay. Bài viết này công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các chúng mình một vài tác dụng của bình tích áp bạn có cách tham khảo để sử dụng sản phẩm một biện pháp hiệu quả nhất.

Bình tích áp được ứng dụng nhều trong nông nghiệp và công nghiệp Vấn đề sử dụng nước là rất cần thiết trong cuộc sống mỗi ngày, nếu như thiếu nước sẽ dẫn tới nhiều vấn đề, bởi vậy cần trạng bị một hay nhiều bình tích áp cho hệ thống máy bơm nước.

Bình tích áp Varem cấu tạo như thế nào?

Bình tích áp Varem được dùng rộng rãi và phổ biến trong hệ thống máy bơm nước, hệ thống thủy lực. sau đây chúng ta cùng đi lại nghiên cứu kỹ cấu tạo của bình tích áp.

_ Mặt bích: liên kết ruột bình với các di chuyển bên ngoài.độ cứng của nó giúp kìm hãm sự biến dạng, có độ bám dính tạo độ kín cho bình tích áp.

_ Role áp suất: tự động ngắt mở, khi bình đầy nước thì tự động ngắt máy bơm, khi bình hết nước thì tự động bật để bơm nước vào.

_ Có năm ngã: một đầu nối đồng hồ, một đầu nối rơ le, một đầu nối với ống dẫn đầu vào, một đầu nối với ống dẫn đầu ra, đầu còn lại nối vào bình. Tùy theo yêu cầu hưởng dụng mà co năm ngã hay co ba ngã.

_ Ruột bình tích áp: được gắn trực tiếp vào mặt bích, qui hoạch theo hình ảnh bầu dục tránh sự gặp mặt giữa mặt kim hãng và nước trong bình. Nguyên liệu ruột bình là cao su tổng hợp EPDM có độ đàn hồi cao, chống thấm và không độc hại.

_ Đồng hồ đo sức ép: có tác động đo sức ép của bình.

Trong nội dung tiếp theo sẽ giới thiệu bình tích áp Varem 100l

 

Thông số kỹ thuật của bình tích áp Varem 300 lít sức ép 10bar tại đây

• Model : US 300 461
• Thể tích : 300 lít
• áp lực tối đa : 10bar
• Đầu di chuyển: 1 inch
• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Ứng dụng bình tích áp varem 300 lít 10bar

lắp đặt trong các hệ thống cung cấp nước sạch sử dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các nhà chung cư cao tầng. Thiết bị này giúp tăng áp lực cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi sử dụng luôn ổn định, áp lực mạnh.

Chính sách của công ty:

• bàn giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội
• Bảo hành 12 tháng
• cam kết mua bán hàng chính hãng nhập khẩu italy

>> Xem thêm các tư vấn bảo hành của bình  tích áp Varem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

phone: Ms Nhu 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply