Bình áp lực varem và công dụng của nó

Được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp & trồng trọt và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem lại tương đối nhiều quyền lợi. Để cung ứng được nhu yếu của khách hàng, bình tích áp Varem đã cung cấp cho khách hàng nhiều loại bình với khoảng áp lực nặng nề khác biệt, nhiều chủng loại từ 2 -4-6-8-10-16 bar.tuy nhiên loại thông dụng nhất giờ đây được dùng nhiều nhất vẫn luôn là loại 10 bar.

Những loại bình tích áp Varem áp lực nặng nề 10 bar này còn có nguồn gốc từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng từ PD 97/23/CE,… chúng chỉ không giống nhau về thể tích và kiểu dáng

Bình tích áp là loại bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, còn gọi là bình điều áp hay bình áp lực. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa tất cả nguồn năng lượng thông qua áp suất. Nó có tính năng khiến cho máy bơm không trở nên khô khi cạn nước.

Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:

+ Tích lưu lượng dư: Loại này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong quy trình hoạt động của máy để sử dụng khi cần.

+ Tích áp suất loại này thường được sử dụng trong hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ kim loại. bên phía trong chia thành hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được che kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có thể gọi là bình tích năng.

Tìm hiểu : Nhận biết bình tích áp varem

nhìn tổng thể, bình tích áp có một số trong những tính năng cơ bản sau: Nguồn cung cấp áp suất và đảm bảo hoạt động của khối hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo nên bởi máy bơm; bổ sung cập nhật lưu lượng chất lỏng; Ngăn ngừa va chạm thủy lực; bổ sung rò rỉ.

quý khách có nhu yếu tìm mua bình tích áp có khả năng tìm hiểu thêm một vài tin tức về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung ứng và phân phối tại Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài sau đây:

Bình tích áp Varem 300 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 Bar

+ Dung tích: 100 lít

+ Dải nhiệt độ được chấp nhận: 0° – 99°C

+ vật liệu vỏ bình: Sắt

Bình tích áp Varem 50 lít

+ Hình dạng: bình nằm

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Inox

+ Dung tích: 50 lít

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

Bình tích áp Varem 100 lít

+ Dung tích: 100 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 bar

+ vật liệu vỏ bình: Sắt

Tại Công Ty CP Matra thế giới hiện còn khá nhiều sản phẩm nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng, chất lượng rất tốt thị phần, giá bán canh tranh. Để biết thêm Thông tin, quý khách hàng phấn kích liên hệ:

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội Thủ Đô

Điện thoại : 04 36686854 – hotline: 0977.041.136

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/nha-phan-phoi-binh-tich-ap-varem-tai-ha-noi.html