Bạn muốn du lịch phan thiết thì nên đi ở đâu ?

Địa chỉ du lịch ở Phan Thiết Điều đó có khả năng đến như là một bất ngờ, đặc biệt là kể từ khi ngành công nghiệp trị giá trị 12,6 nghìn tỷ $. Rất may, một cộng đồng phát triển các phần khởi động công nghệ cao đang triển khai để giải quyết các vấn đề phổ biến mà bệnh dịch hạch ngành.

Chỉ vài tuần trước, Hightower và VTS , giải pháp phần mềm giúp các chuyên gia nhà đất và các chủ đầu tư quản lý mua bán hàng, cho thuê tài sản, đưa tin sáp nhập $ 300 triệu để phối kết hợp cả hai dịch vụ dưới tên VTS. công ty quan tâm vào việc giúp đỡ các chuyên gia BĐS theo dõi chuyển nhượng và quản lý không gian trong thời gian thực, và hợp tác. Hôm qua CBRE, dịch vụ và đầu tư công ty BĐS thương mại lớn nhất toàn cầu công bố việc mua lại của sàn lát , một công ty có trụ sở New York hiện diện tương tác đồ họa 3D và công nghệ cho các quý khách sạn và các ngành công nghiệp BDS


du-an-condotel-aloha-phan-thiet1

hơn nữa VTS và  rối trí , một ít phần khởi động của vốn mạo hiểm đã xóa một phần nhỏ trong những điểm đau đã dùng rồi đã cố hữu trong thế giới lão hóa bất động sản thương mại. phía dưới là một vài trong số các doanh nghiệp khác có những đổi mới đang làm cho một sự khác biệt ở các điểm khác nhau dọc theo chuỗi các dịch vụ nhà đất .

Trước đây, tìm kiếm dự án bất động sản aloha beach village không gian thương mại là một quá trình gặp khó mà liên quan đến chúng ta , phân phối của chúng ta , và một tập hợp các danh sách mà nhà phố môi giới của chúng mình có quyền truy cập vào. Lựa chọn này bị ngăn chặn và phân khúc không minh bạch vì thiếu dữ liệu. 42Floors giúp giải quyết một số vấn đề này bằng cách tập hợp nhiều bộ khác nhau của danh sách và hiển thị chúng trên nền nhà tảng trực tuyến của chính mình . Sau đó người dùng có cơ hội kiếm tìm cho thuê thích hợp thông qua các chỉ số không gian thương mại.

NYC dựa trên khởi động SquareFoot na ná cung cấp cho người dùng với một nền nhà tảng đó tập hợp danh sách trực tuyến, nhưng phải mất một bước xa hơn. doanh nghiệp bồi dưỡng hướng dẫn cho thuê, và các nhà mặt phố môi giới ở đây phục vụ như concierges người chú ý nỗ lực vào việc tư vấn các dự án thông qua toàn bộ quá trình cho thuê. Là một tiền thưởng, các tính năng được xây dựng trong nền tảng SquareFoot của phép người phân phối và người thuê nhà phố để dễ dàng liên lạc, chia sẻ các ghi chú, các tour du lịch tiến độ và quản lý toàn bộ mọi thứ trên mạng.

Xem thêm: https://alohaphanthiet.org/#tien-ich-du-an-aloha-beach-village