Aloha Beach Village – Tâm điểm của BĐS Bình Thuận

Aloha Beach Village là dự án cho thấy hiện đang có một dấu hiệu khởi sắc rõ nét của sự phát triển ngành du lịch tại Bình Thuận. Dự án với chủ đầu tư là Công ty Việt Úc, tọa lạc tại xã Thuận Quý và có quy mô xây dựng trên 15 ha. Toàn bộ dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 3.200 tỷ đồng và khi hoàn thành sẽ cung cấp 3.200 căn hộ khách sạn cho toàn bộ thị trường, cùng với đó là 156 căn hộ liền kề và hệ thống các tiện ích dịch vụ như: trung tâm thương mại với diện tích lên tới 27.000 m2. Đây là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô đầu tư lớn nhất tại Hàm Thuận Nam.

du-an-condotel-aloha-phan-thiet1

* Vị trí

 

Điều đặc biệt mà chưa có một dự án biển nào trước đây có được đó là Aloha nằm sát ngay bên cạnh long mạch. Đây là vùng đất cực kỳ tốt cho chủ đầu tư thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán. Với mặt view biển và 3 hướng đi rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng tới dự án.

Xem Thêm

* Hệ thống tiện ích

Dự án được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích toàn khu đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế, rạp chiếu phim, lâu đài rượu với hàng trăm sản phẩm rượu truyền thống được chưng cất theo đúng quy trình khép kín và theo công nghệ cao của thế giới, khuôn viên vui chơi giải trí, bể bơi, công viên… Tất cả đảm bảo mang lại một kỳ nghỉ thú vị.

Xem Thêm https://alohaphanthiet.org/uu-noi-bat-cua-du-aloha-beach-village/

Giá bán dự kiến cho sản phẩm Condotel của dự án Aloha Beach Village với khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/ nền với diện tích sử dụng tương đối đa dạng từ 27 – 50 m2. Mức giá này được đánh giá là khá cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực.

 

* Cơ hội đầu tư

– Cam kết lợi nhuận thuê lại 10%/năm.

– Cam kết năm đầu tiên lợi nhuận 28%.

– Cam kết chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận cho thuê.

– Cam kết quản lý và bảo trì vĩnh viễn – miễn phí

– Cam kết tặng 20 ngày nghỉ dưỡng/năm.

– Cam kết sổ hồng riêng – sở hữu vĩnh viễn.

– Cam kết ngân hàng hỗ trợ tối thiếu 60%.

Liên hệ để nhận trọn bộ thông tin dự án: Hotline: 0913756339 Website: https://alohaphanthiet.org

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply